A P P T E N G

Đang tải

AppTeng áp dụng chính sách Hoa hồng trọn đời, có nghĩa là một khách hàng được bạn giới thiệu tới AppTeng và thực hiện mua hàng bất cứ thời gian nào, trên bất cứ thiết bị nào, tại bất cứ nơi đâu trên toàn cầu, bạn sẽ luôn nhận được chiết khấu hoa hồng từ doanh thu mà AppTeng bán hàng cho khách hàng mà bạn đã giới thiệu, mãi mãi về sau.

Ví dụ: Khách hàng A truy cập Website hoặc Liên kết Quảng cáo từ bất cứ đâu của bạn thông qua liên kết liên kết của bạn. Ở lần đầu tiên, Khách hàng A mua hàng và bạn sẽ nhận được chiết khấu bán hàng. Sau đó, Khách hàng A thay đổi máy tính hoặc làm sạch Cookie của mình và quay lại AppTeng để mua hàng. Nếu Khách hàng A thực hiện một giao dịch mua khác, bạn sẽ vẫn nhận được chiết khấu bán hàng, vì kết nối tài khoản của Khách hàng A đã được gắn với liên kết giới thiệu của bạn.

Điều này đặc biệt hữu ích, vì các sản phẩm của AppTeng có tính tái tục gia hạn hợp đồng hàng tháng, hàng năm. Vì thế, nếu Khách hàng A vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của AppTeng, thì bạn sẽ vẫn tiếp tục nhận được chiết khấu bán hàng của AppTeng cho Khách hàng A mà bạn đã giới thiệu, mãi mãi về sau.

Chiết khấu hoa hồng này sẽ chỉ chấm dứt nếu Khách hàng A ngừng mua sản phẩm, dịch vụ của AppTeng.

Điểm khác biệt duy nhất cần phân biệt ở đây đó là Chiết khấu Doanh thu bán hàng mớiChiết khấu Doanh thu gia hạn

  • Chiết khấu Doanh thu bán hàng mới: Là khoản chiết khấu từ doanh thu bán các Sản phẩm / Dịch vụ mới phát sinh từ Khách hàng A. (Có giá trị 100% so với tỷ lệ chiết khấu bán hàng mà cấp độ đại lý của bạn được hưởng)
  • Chiết khấu Doanh thu gia hạn: Là khoản chiết khấu từ doanh thu gia hạn các Sản phẩm / Dịch vụ được gia hạn sử dụng đã bán trước đó. (Có giá trị xấp xỉ 50% so với tỷ lệ chiết khấu bán hàng mà cấp độ đại lý của bạn được hưởng)

Ví dụ: Khách hàng A mua 10 triệu doanh thu Sản phẩm / Dich vụ mới và thực hiện Gia hạn 10 triệu doanh thu Sản phẩm / Dịch vụ đã mua trước đó. Nếu bạn là Đại lý cấp 5 (được hưởng tỷ lệ là 25% doanh thu bán hàng), bạn sẽ được hưởng:

  • Chiết khấu Doanh thu bán hàng mới: 25% x 10 triệu = 2,5 triệu
  • Chiết khấu Doanh thu gia hạn: 13% x 10 triệu = 1,3 triệu

Chính sách Hoa hồng trọn đời sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập thụ động rất tốt khi bạn tham gia Chương trình Đại lý bán hàng của AppTeng.